ปก
Uncategorized

NYLON Thailand Internship

ใครสนใจอยากสมัครเป็นนักศึกษาฝึกงานกับ NYLON เข้ามาอ่านรายละเอียดกันได้เล้ยยยยย!

 .

.

2

.

NYLON THAILAND เปิดรับนักศึกษาฝึกงานกันยาวๆ ไปตลอดทั้งปีไปเล้ย! ใครรู้ตัวว่าอยากเรียนรู้งานด้านสื่อออนไลน์ทางแฟชั่น ความงาม และไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่กระบวนการการคิด กลั่นกรอง วิเคราะห์ หารือ ประชุม ลงมือทำ โอ้โห! ดูซีเรียสแต่จริงๆ เราไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นนะ! ถ้ายังลังเลไม่แน่ใจอยู่ ไปดูตำแหน่งที่เราเปิดรับกันเลยดีกว่า!

 .

ตำแหน่งที่เราเปิดรับ

.

แก้

.

ใครรู้ตัวว่าหลงรักคอมพิวเตอร์อะไรเบอร์นี้ สามารถนั่งทำอาร์ตเวิร์คได้เป็นวัน นักเขียนยูแชร์ไอเดียมาเลย เดี๋ยวฉันจะทำออกมาให้เป็นภาพเอง ไม่ต้องห่วง! มาเลยค่ะ มาทางนี้เลย มาฝึกฝ่ายกราฟิกกับเราซะดีๆ และนอกจากจะมีงานกราฟิกให้ได้ลองละเลงไอเดียแล้ว ตัดต่อวิดีโอก็มีให้ทำนะจ๊ะ ใครแค่อ่านก็เริ่มคันไม้คันมืออยากจะไดคัทรูป อยากจะวางจังหวะภาพ อยากจะตัดต่อวิดีโอให้มันส์แล้ว ส่งใบสมัครเลยค่ะไม่ต้องคิดแล้ว!

 

.

90

.

ไม่ต้องถึงกับหนีบปากกาออกมาจากท้องแม่ แต่แค่ชอบขีดเขียน ชอบบอกต่อเรื่องราวเล่าให้คนฟังเข้าใจง่าย เล่าเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เล่าเรื่องง่ายให้สนุกขึ้นไปอีกก็พอแล้ว!

.

ช่างภาพ

.

ใครกระตือรือร้น ชอบออกนอกสถานที่ สายตาสอดส่องมองหาโลเคชั่น มองไปทางไหนก็เห็นเป็นฉากน่า Snap ไปซะหมด อยากรู้งานโปรดักชั่นเวลาออกกองเป็นยังไง มาเลย มาฝึกเป็นผู้ช่วยช่างภาพกับเราซะดีๆ มีให้ถ่ายทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ถ่ายคน ถ่ายสิ่งของ ถ่ายโลเคชั่น อยากถ่ายอะไรได้ถ่ายทุกอย่าง รับรองว่าจุใจไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ได้รีทัชภาพ ลั่นชัตเตอร์กันไฟแลบ!

.

3

.

ทิ้งทายกันนิดนึง

อย่าคิดว่าตัวเองไม่เก่งแล้วไม่กล้าลงมือทำ ไม่กล้าสมัครมา อยู่ที่ความตั้งใจจริงล้วนๆ เลย เชื่อเถอะ!

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วใครรู้สึกสนใจมาร่วมฝึกงานกับเรา ตามลิงค์ด้านล่างนี้ไปกรอกข้อมูลกันเลยค่ะ  https://goo.gl/forms/154KMV86QPyKaKqg1

 

Please fill in all required fields:
Your Name (*)
Your Email (*)
Enter the code shown in the image (*)
Rate this story and Please give your reviews!

RATE THIS STORY

Your email address will not be shown

*

captcha

Enter the code shown in the image (*)